Những tiêu chí cần biết để tối ưu hóa video của bạn

Thêm các phần chú thích: Các tính năng này làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng sử dụng thông tin của bạn như họ mong muốn chẳng hạn như xem video trên ở chế độ im lặng vì không muốn làm phiền đồng nghiệp..

1. Content trong video.

Để cải thiện thời gian xem video thì bạn cần phải chắc chắn rằng nội dung của bạn thật sự đáng xem.

Hãy nhớ rằng người dùng YouTube không có đặc biệt để tìm hiểu về thương hiệu của bạn. Khách hàng thật sự muốn xem các video liên quan đến truy vấn tìm kiếm của họ. Giờ đây thương hiệu của bạn sẽ không thành công trên YouTube nếu video của bạn mang tính chất quảng cáo hay không có ý nghĩa nhiều với khách hàng.

Bạn nên tập trung vào loại hình video: cảm xúc và giáo dục
Cảm xúc: Các video hiệu quả nhất thường là những video đã gây ra những phản ứng cảm xúc, chẳng hạn như một video truyền cảm hứng hoặc một con mèo hình dễ thương. Với những video cảm xúc sẽ được người xem lan truyền rộng rãi, họ sẵn sàng chia sẻ để cộng đồng xem.
Giáo dục: Một nhóm nòng cốt của người xem video sẽ là những người tìm kiếm để tìm hiểu một cái gì đó. Có lẽ họ đang cài đặt phần mềm mới trên máy tính của họ và tìm thấy các hướng dẫn để giải quyết một vấn đề gì đó. Hoặc có lẽ bạn có một chủ doanh nghiệp nhỏ, những người đang quan tâm đến SEO nhưng không chắc chắn bắt đầu từ đâu; người đó sẽ cần một ai đó để giải thích, hay cần những video chia sẻ học hỏi về Seo.
Xem trên YouTube tìm kiếm video theo nhu cầu của họ, do đó, bạn phải tạo ra nội dung giải quyết những nhu cầu, nó sẽ cung cấp giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn

2. Giúp Google và YouTube Hiểu nội dung video của bạn

YouTube và Google chưa có khả năng để thực sự xem và hiểu được video của bạn. Vì vậy bạn cần phải cung cấp cho họ các thông tin có liên quan để họ có thể hiểu và xếp hạng video của bạn:

Có một vài bước bạn nên làm để thực hiện điều này.

Tạo một tiêu đề tối ưu hoá: Tiêu đề của bạn nên có chứa các từ khoá chính, từ mà bạn đang muốn người dùng tìm kiếm và video của bạn được xếp hạng với từ khoá đó.
Sử dụng thẻ một cách khôn ngoan: YouTube quan tâm nhiều hơn về cách mọi người dành thời gian xem video hơn là có bao nhiêu người xem. Sử dụng phong phú, các từ khóa có liên quan và chắc chắn nó phù hợp với thương hiệu của bạn.
Mô tả đầy đủ: Có rất nhiều video mô tả rất sơ sài mà không để ý thấy chính mô tả nó liên quan đến xếp hạng youtube của bạn. Đừng sợ để hiển thị vài trăm chữ hay gần hết chiều dài của một bài đăng blog. Rõ các điểm quan trọng của bạn từ các video và làm cho nó dễ dàng nhận biết được giá trị của video bạn đang cung cấp.
Trong mô tả này, bạn muốn chắc chắn rằng bạn sử dụng nhiều từ khóa liên quan.Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa video của bạn cho cả YouTube và Google, thêm vào đó Xác định các từ khóa có liên quan và thêm chúng vào mô tả.

Thêm các phần chú thích: Các tính năng này làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng sử dụng thông tin của bạn như họ mong muốn chẳng hạn như xem video trên ở chế độ im lặng vì không muốn làm phiền đồng nghiệp..

3. Call to action.

Tạo hành động: Một khi khách hàng đã truy cập vào video của bạn điều cuối cùng bạn muốn là cho họ nhấp chuột ra khỏi video của bạn và đi xem vào trang liên kết cũng như xem về thương hiệu của bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện , để kêu gọi hành động khuyến khích họ đến và xem những gì khác bạn đang cung cấp. Chú thích trên YouTube có thể là một nơi tuyệt vời cho một Call To Action.

Khi bạn tạo chú thích của mình, bạn phải chắc chắn rằng nó có liên quan và hữu ích cho người xem

4. Thúc đầy video của bạn

Quảng bá video của bạn là bước cuối cùng trong tối ưu hóa. Sau khi video của bạn đã được đánh dấu lên để tối đa hóa tiếp xúc trực tuyến của nó, nhiệm vụ bây giờ của bạn là khuyến khích người xem.

Nhúng các video trên trang web blog và website công ty của bạn. Thúc đẩy nó thông qua các tài khoản truyền thông xã hội khác nhau của bạn, bao gồm cả trang Google+ của bạn

Khuyến khích những người theo dõi kênh của bạn để tương tác với video, bằng cách bình luận về họ hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *