Mẹo giúp đưa website lên đỉnh Google

Đối tượng mà cuốn sách hướng đến là những người làm SEO, marketing online, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,… vẫn đang loay hoay chưa biết làm cách nào để tạo ra thu nhập “khủng”.

SEO Master 2015 – Bí quyết đưa website lên đỉnh Google

Trong số các phương pháp tiếp thị trực tuyến thì SEO là công cụ tìm khách hàng được ưa thích nhất. SEO viết tắt bởi Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Sách Seo Master – bí quyết lên top 1 google
Cuốn sách SEO Master tái bản lần I tháng 5/2015

Cuốn sách SEO Master (tái bản tháng 5/2015) chứa đựng những bí quyết để đưa website của bạn lên trang 1 Google, mà không phải đổ tiền vào quảng cáo. Đây được xem là cuốn sách dạy SEO đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đã có hàng ngàn người may mắn được sở hữu SEO Master và thành công viên mãn với con đường làm giàu trên Internet.

Tác giả của cuốn sách có “1-0-2” SEO Master là anh Nguyễn Trọng Thơ – Chủ tịch, CEO của tập đoàn iNET – chuyên về các dịch vụ trên Internet và Mobile; đồng sáng lập Học viện CNTT NIIT- iNET; chuyên gia về SEO và Internet Marketing.

Tác giả Nguyễn Trọng Thơ chia sẻ lý do ra đời cuốn sách SEO Master “Tôi đã từng thất bại nhiều lần trong việc kinh doanh online. Chính vì thế tôi luôn đau đáu và khao khát tìm ra phương án để giúp những người làm SEO, những người kinh doanh online, kiếm tiền online,.. không đi theo vết xe đổ của tôi trước đó. Là một doanh nhân, anh hiểu rõ cái mà người làm SEO, làm marketing online cần, đó là: ứng dụng là số 1”.

Và cuốn sách SEO Master được xem như là lời giải cho bài toán khởi nghiệp trên Internet. Cuốn sách được đúc kết từ 14 năm làm SEO, và hơn 5 năm dao tao seo cho trên 10.000 học viên tham gia khoá học Master.

Cuốn sách giống như cẩm nang dành cho những người muốn biết về SEO, bắt đầu từ con số 0 đến lên đỉnh với Google mà không cần qua các trung tâm hay bất cứ học viện đào tạo SEO nào.

Đối tượng mà cuốn sách hướng đến là những người làm SEO, marketing online, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng,… vẫn đang loay hoay chưa biết làm cách nào để tạo ra thu nhập “khủng”.

sách seo master- cảm nhận của tuấn hà
Tuấn hà – Ceo Vinalink

“Đọc cuốn sách SEO Master tôi nhận thấy đây chính là một hệ thống khoa học nhất, bài bản nhất từ trước đến nay về SEO. Nó được đúc kết từ trải nghiệm của anh Nguyễn Trọng Thơ từ các bậc thầy về SEO trên thế giới cũng như ở Việt Nam ….” Ông Nguyễn Tuấn Hà CEO Vinalink chia sẻ khi đọc SEO Master”.

sách seo master 2015
Nguyễn Mạnh Hà – Ceo ThingBig

“Nếu như bây giờ bạn kinh doanh thì hãy kinh doanh trên Internet hoặc đừng kinh doanh gì nữa. Cám ơn anh Nguyễn Trọng Thơ đã phát hành cuốn sách tuyệt vời. Ai muốn cuốn sách có thể thay đổi phương thức và tư duy kinh doanh của bạn trên internet hãy tìm đọc cuốn sách SEO Master. Chỉ cần bạn muốn vũ trụ sẽ mang điều kì diệu tới…” – Ông Nguyễn Mạnh Hà CEO ThingBig chia sẻ.

Ngay từ khi phát hành cuối năm 2013, hơn 3.000 cuốn SEO Master đã được bán hết veo chỉ trong một thời gian ngắn. Trong lần I tái bản, SEO Master đã cập nhật đầy đủ thông tin về chính sách, thuật toán mới của Google.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *